Kèo phạt góc trận Everton vs Tottenham - Ngoại hạng Anh

Thứ Sáu, ngày 16/04/2021 - 07:15
5 / 5 của 1 đánh giá

Trận đấu giữa Everton vs Tottenham thuộc khuôn khổ vòng 32 Ngoại hạng Anh mùa này nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư ở các lựa chọn kèo phạt góc.

  Tỷ lệ phạt góc Everton vs Tottenham

  everton vs tottenham

  Nhận định chuyên gia kèo phạt góc

  Trận đối đầu gần nhất giữa Everton vs Tottenham cũng diễn ra trên sân Goodison Park, thuộc khuôn khổ Cúp FA đã có tới 17 quả phạt góc. Cụ thể, Tottenham giành chiến thắng 15-2 ở cuộc đua đá phạt gần cột cờ với đội bóng áo xanh vùng Merseyside.

  Với số lượng phạt góc ấn tượng như vậy, khả năng nổ Tài phạt góc trận Everton vs Tottenham sắp tới về mặt lý thuyết xứng đáng được đánh giá cao. Tuy nhiên soi kèo hôm nay, giới đầu tư sớm nghi ngờ lý thuyết này.

  Bởi kèo Tài Xỉu phạt góc trận Everton vs Tottenham sắp tới trên sàn giao dịch châu Á chỉ dừng lại ở mức 9 1/2. Trận gần nhất của Everton xuất hiện 13 quả phạt góc nên mức kèo này lại càng cho thấy cửa Tài là kênh đầu tư kém an toàn.

  everton vs tottenham

  Thực tế cho thấy, ở trận gần nhất kể trên, Everton chỉ được hưởng 3 quả phạt góc, 10 quả còn lại thuộc về đối thủ của họ - chủ nhà Brighton. Trung bình mỗi trận tại Premier League từ đầu mùa 2020/21, Everton được hưởng 4,17 quả phạt góc.

  Trong khi đó bên kia chiến tuyến, trung bình mỗi trận tại Ngoại hạng Anh mùa này, Tottenham đang có 3,9 quả phạt góc. Tổng phạt góc trung bình của Everton và Tottenham và 4,17 + 3,9 = 8,07 quả/trận.

  Trận đối đầu giai đoạn lượt đi tại Ngoại hạng Anh 2020/21 giữa Tottenham vs Everton tại London cũng chỉ có tổng cộng 8 quả phạt góc. Cụ thể, Tottenham được hưởng 5 quả phạt góc, con số tương tự của Everton là 3.

  Tóm lại, kèo bóng đá hôm nay cho thấy khả năng nổ Tài phạt góc trận đấu sắp tới trên sân Goodison Park là không hứa hẹn sẽ xuất hiện. Trong khi đó ở kèo châu Á phạt góc toàn trận, Tottenham được tin tưởng vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ.

  Như đã thống kê ở phía trên, Tottenham có trung bình 3,9 quả phạt góc/trận từ đầu mùa, Everton có 4,17 quả phạt góc/trận. Số lượng phạt góc ít hơn nhưng Tottenham vẫn chấp -1/2 ở kèo phạt góc trước giờ bóng lăn.

  Điều đó sớm cho thấy niềm tin kèo bóng 88 của giới chuyên môn vào khả năng thắng kèo phạt góc của Spurs. Cả 2 trận đối đầu Everton gần đây, Tottenham đều thắng kèo phạt góc với cách biệt từ 2 quả trở lên.

  Dự đoán kèo phạt góc Everton vs Tottenham

  Lựa chọn: Xỉu phạt góc & Tottenham -1/2 FT

  Nguồn : topsoikeo.blog

  Thông báo