Đội Hình Đội Tuyển Tây Ban Nha Euro 2020 - 2021

Thứ Tư, ngày 26/05/2021 - 07:19
5 / 5 của 1 đánh giá

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về đội hình đội tuyển Tây Ban Nha đá giải Euro 2020 năm 2021 qua bài viết sau đây.

  Đội Hình Đội Tuyển Tây Ban Nha Euro 2020 - 2021

  Thời kỳ thịnh vượng của bóng đá Tây Ban Nha gắn liền với những cái tên nổi bật trong màu áo của Real Madrid và Barcelona. Nhưng lúc này, đội bóng xứ Bò tót không có một bóng cầu thủ nào của Real Madrid hay Barcelona chỉ có 3 cái tên là Pedri, Busquets và Alba. Vị trí của Alba có thể được đảm bảo trong khi 2 cái tên còn lại thì không.

  Giới soi kèo euro đánh giá bóng đá Tây Ban Nha đang hỗn loạn và nhợt nhạt hơn trước rất nhiều. Tới Euro 2021 lần này, họ nằm ở bảng E cùng với Ba Lan, Thụy Điển và Slovakia. Không hề có sự vượt trội nào hoàn toàn với thầy trò HLV Luis Enrique. Thay vào đó, nguy cơ bị cầm hòa trước những đối thủ dưới cơ là rất cao.

  đội hình đội tuyển tây ban nha

  Trở lại đội hình của Tây Ban Nha. Họ có khá nhiều cái tên kinh nghiệm như Azpilicueta, Busquets, Alba, Thiago ở độ tuổi ngoài 30. Bên cạnh đó là rất nhiều những nhân tố trẻ khác như thủ thành Simon của Bilbao, Eric Garcia của Man City, Pedri của Barcelona và đặc biệt là Ferran Torres của Man City.

  Tuy nhiên khi đặt những cái tên này cùng với các cựu binh, HLV Luis Enrique luôn gặp vấn đề với những vị trí trái sở trường. Rất nhiều cái tên nổi bật nhưng lại chơi trùng vị trí của nhau như Thiago, Koke hay Rodri đều ở vị trí trung tâm. Chưa kể tới Busquets đôi khi bị kéo xuống đá như một trung vệ. Từng đó đủ thấy rằng lực lượng năm nay của Tây Ban Nha không được coi là mạnh và không đảm bảo thắng kèo nhà cái ở vòng bảng.

  Đội Hình dự kiến Đội Tuyển Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha (4-3-3): Simón, Torres, Ramos, Gayà, Roberto, Rodri, Koke, Olmo, Canales, Torres, Morata

  Nguồn : topsoikeo.blog

  Thông báo